THÔNG BÁO KHẨN CỦA BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH
In trang
 
THÔNG BÁO KHẨN CỦA BAN THƯỜNG VỤ CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, BTV Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở hướng dẫn, tuyên truyền, vận động Đoàn viên, công nhân lao động:
1. Tuyệt đối chấp hành các hướng dẫn, khuyến cáo của ngành y tế, các cơ quan chức năng và địa phương về phòng chống dịch;
2. Chấp hành yêu cầu về khai báo y tế, nhất là các trường hợp có đi qua vùng dịch theo thông tin của Bộ Y tế cung cấp; báo cho cơ quan chức năng nếu phát hiện người đi qua vùng dịch trở về Bình Phước nhưng chưa thực hiện khai báo y tế; nhanh chóng kích hoạt lại ứng dụng Bluezone và để ở chế độ bật ứng dụng.
3. Không tụ tập đông người, hạn chế đi lại, nhất là KHÔNG đến những địa phương đã có thông báo thực hiện cách li xã hội để hạn chế sự lây lan của dịch bệnh cho đến khi có hướng dẫn khác của cơ quan chức năng.
Công tác tuyên truyền, vận động thực hiện theo phương châm “thông tin chính thống, kịp thời đến tận đoàn viên-công nhân lao động”, tích cực, chủ động phối hợp các ngành, chính quyền địa phương thực hiện phòng chống dịch.
Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cần liên tục cập nhật thông tin chỉ đạo để kịp thời triển khai đến đoàn viên-công nhân lao động, quan tâm tuyên truyền không chỉ nơi làm việc mà còn nơi ở của công nhân./.

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 9
  • Trong tuần: 2 353
  • Tất cả: 166670

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch