TẶNG QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG Ở LẠI KHÔNG VỀ QUÊ ĐÓN TẾT TÂN SỬU 2021 ​
In trang

 

Ngày 01-2, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước đã quyết định dừng tổ chức Chương trình “Chuyến xe xuân nghĩa tình” năm 2021 cho đoàn viên, người lao động. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa do tổ chức công đoàn thực hiện, mỗi năm. Mặc dù các công đoạn tổ chức đã hoàn thành, tuy nhiên do diễn biến dịch bệnh phức tạp, chương trình phải dừng lại. Cùng với đó, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã tuyên truyền, vận động công nhân quê ở những vùng có dịch nên ở lại Bình Phước ăn Tết, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn sức khỏe người dân và cộng đồng. Cùng chung tay chống dịch, nhiều công ty tại Bình Phước đã kêu gọi công nhân không di chuyển nhiều nơi trong những ngày nghỉ Tết, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch.

Ngày 04/02/2021, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã thành lập thành 02 đoàn, gồm có ông Trần Bá Lợi, Chủ tịch CĐCKCN tỉnh, trưởng đoàn 01 và bà Nguyễn Thị Mỹ Hỏa, Phó Chủ tịch CĐCKCN tỉnh, Trưởng đoàn 02 tổ chức thăm và tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động ở lại không về quê đón tết Tân Sửu năm 2021 tại các khu công nghiệp trên địa bàn huyện Chơn Thành trị giá 63.000.000 đồng.

 

Ông Trần Bá Lợi, Chủ tịch CĐCKCN tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên,

chia sẻ với đoàn viên, CNLĐ

Tuy nhiên, với phương châm “Đón Tết an toàn trong mùa dịch”, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh yêu cầu các công đoàn cơ sở phối hợp doanh nghiệp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Trong đó, hoạt động chăm lo Tết chuyển hướng trực tiếp đến đoàn viên, người lao động.

Bên cạnh đó, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh cũng đề nghị anh chị em công nhân hợp tác khai báo y tế, giúp truy vết, xử lý kịp thời các ca nghi nhiễm COVID-19; thực hiện đầy đủ các yêu cầu, biện pháp phòng chống dịch của Bộ Y tế, chính quyền địa phương và doanh nghiệp.

Một số hình ảnh buổi tặng quà

 

 

Lãnh đạo CĐCKCN tỉnh đã thăm hỏi, động viên đoàn viên, CNLĐ ở lại đón Tết

Tú TrinhThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 364
  • Trong tuần: 2 691
  • Tất cả: 166656

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch