TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026; TUYÊN DƯƠNG CÁC CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TIÊU BIỂU, TẶNG QUÀ CÔNG NHÂN KHÓ KHĂN VÀ KHAI MẠC ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG
In trang

 

Chiều ngày 25/04/2021, tại Công ty TNHH C&N Vina, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình tuyên truyền bầu cử quốc hội khóa xv và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên dương các công đoàn cơ sở tiêu biểu, tặng quà công nhân khó khăn và khai mạc đại hội thể dục thể thao công nhân lao động

Đến dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – TUV - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban tuyên truyền bầu cử, Đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chủ Nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh; Về phía Công đoàn các Khu công nghiệp có đồng chí Trần Bá Lợi – Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tịch Công đoàn các Khu công nghiệp, cùng đông đảo ĐV, CNLĐ các KCN trên địa bàn huyện Chơn Thành; Nhân dân địa phương đến tham dự Chương trình.

Để chương trình được diễn ra tốt đẹp và thực nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Covid-19.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban tuyên truyền bầu cử, Ủy ban bầu cử huyện Chơn Thành chia sẻ những kiến thức cơ bản về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử; vi trí vai trò của Quốc hội, HĐND, đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp; quyền và trách nhiệm của tổ chức, công dân đối với cuộc bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng tiểu ban tuyên truyền, Ủy ban bầu cử huyện Chơn Thành tuyên truyền về cuộc bầu cử cho công nhân, lao động

Tiếp theo Đồng chí Trần Bá Lợi đã lên Khai mạc Đại hội thể dục thể thao công nhân lao động năm 2021, Đại hội diễn ra sẽ tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích sau 1 tuần làm việc căng thẳng, giúp anh chị em công nhân có dịp được giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe; thúc đẩy phong trào thể thao, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng chí cũng mong muốn rằng trong thời gian tới Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, Lãnh đạo Công ty tiếp tục tạo điều kiện hơn nữa để phong trào thể dục thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang và Đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao tặng cờ lưu niệm cho các Đại diện đơn vị tham dự Đại hội thể dục thể thao công nhân lao động năm 2021 .

 

Tại Chương Trình Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao tặng thư cám ơn cho các nhà tài trợ Đại hội TDTT năm 2021 của các đơn vị, doanh nghiệp, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực và thành công của Chương trình.

Đồng chí Trần Bá Lợi- Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao tặng thư cám ơn cho các đơn vị tài trợ cho Đại hội thể dục thể thao công nhân lao động năm 2021 .

 

Tại đây, Ban tổ chức đã trao các bằng khen cho 03 các tập thể, 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất Hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2021.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Hương Giang và Đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất Hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động ATVSLĐ năm 2021.

Ngoài ra tại chương trình, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh còn trao 20 phần quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong các KCN nhằm Chăm lo và nâng cao đời sống cho người lao động, nhất là CNLĐ có hòan cảnh khó khăn bằng những chính sách hỗ trợ, góp phần củng cố vai trò đại diện và tập hợp đoàn viên, CNLĐ của tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân - Phó Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Nguyễn Văn Sang – Chủ Nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh trao tặng các phần quà cho đoàn viên và CNLĐ khó khăn

Sau chương trình tuyên truyền bầu cử quốc hội khóa xv và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026; tuyên dương các công đoàn cơ sở tiêu biểu, tặng quà công nhân khó khăn và khai mạc đại hội thể dục thể thao công nhân lao động, đã diễn ra đã diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng với rất nhiều phần quà có giá trị cho đoàn viên và CNLĐ trong các KCN.

 

 

 

 

Thanh ToànThống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 2 382
  • Tất cả: 166699

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch