Công đoàn các KCN tỉnh Bình Phước thăm hỏi, hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn là người lao động thuộc diện F0, F1
In trang

Ngày 29/9, lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã đến thăm hỏi, trao hỗ trợ trực tiếp cho 04 đoàn viên công đoàn, người lao động F0 và 33 đoàn viên công đoàn, người lao động F1. Đây là đợt hỗ trợ thứ 2 của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh cho 37 đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4.

Tổng 2 đợt, Công đoàn các KCN tỉnh đã hỗ trợ 115 triệu đồng cho 72 trường hợp. Trong đó, 05 trường hợp F0 được hỗ trợ 3 triệu đồng/người, 67 trường hợp F1 được hỗ trợ 1.5 triệu đồng/người.

Tại buổi thăm và trao hỗ trợ, đồng chí Trần Bá Lợi – Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, mong các đồng chí đoàn viên công đoàn, CNLĐ luôn giữ gìn sức khoẻ, đảm bảo an toàn để lao động sản xuất. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận sự đoàn kết, nỗ lực của các đồng chí trong công tác đảm bảo an toàn, chung tay phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, mỗi đoàn viên công đoàn, người lao động tiếp tục thực hiện tốt các chỉ đạo của cơ quan chức năng, cùng doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn. Công đoàn phối hợp với Lãnh đạo doanh nghiệp tích cực tuyên truyền, thực hiện mục tiêu kép vừa phòng dịch, vừa sản xuất, quan tâm, chăm lo tốt cho đoàn viên và người lao động. Kịp thời hỗ trợ, động viên và đề xuất lên Công đoàn cấp trên hỗ trợ, không để đoàn viên công đoàn, người lao động bị bỏ lại phía sau. Trong thời gian tới Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục thực hiện hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, CNLĐ.

Đối với lãnh đạo doanh nghiệp, đồng chí đề xuất quan tâm hơn nữa, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động cùng Công đoàn quan tâm, chăm lo, hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng của dịch bệnh, người lao động có hoàn cảnh khó khăn cải thiện điều kiện làm việc và trang bị đầy đủ thiết bị, bảo hộ  cho công tác phòng dịch./.

Một số hình ảnh thăm hỏi, hỗ trợ

Tú TrinhThống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 71
  • Trong tuần: 688
  • Tất cả: 192514

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch