TỌA ĐÀM TRỰC TUYẾN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY 20/10
In trang

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm  ngày  thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021); 11 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam; chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ngày 17/10/2021 Ban nữ công Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức buổi Tọa đàm trực tuyến về công tác nữ công.

Tham gia buổi tọa đàm có 150 cán bộ phụ trách công tác nữ công các Công đoàn cơ sở. Phó Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Nguyễn Thị Mỹ Hảo chủ trì tọa đàm.

          Nhiều nội dung được trao đổi, thảo luận sôi nổi như:  Xây dựng gia đình hạnh phúc; những điểm mới trong Bộ Luật lao động năm 2019 về quyền lợi của lao động nữ; các hoạt động trọng tâm trong công tác nữ công tại cơ sở...

Thế nào là một gia đình hạnh phúc ? Làm thế nào để xây dựng  một gia đình hạnh phúc ? Là những vấn đề được quan tâm và nhận được nhiều ý kiến, chia sẻ của chị em. Đây là dịp để chị em phụ nữ có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần cùng nhau xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam anh hùng , bất khuất, trung hậu, đảm đang như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho phụ nữ Việt Nam.

Cũng trong buổi tọa đàm, Ban tổ chức cũng có những phần quà trị giá 100.000đ/phần cho những chị em có những chia sẻ, đóng góp trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Trần Bá Lợi – Chủ tịch công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh gửi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt của mình, ghi nhận những đóng góp của Ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí mong muốn trong thời gian tới Ban nữ công quần chúng công đoàn cơ sở phát huy hơn nữa vai trò của mình, tham mưu cho Ban Chấp hành CĐCS có những chính sách có lợi nhất cho lao động nữ, đặc biệt là lao động  nữ đang mang thai và nuôi con nhỏ để có một công việc ổn định, đảm bảo thu nhập nhằm mang lại có cuộc sống tốt đẹp hơn./.

                                                                       Trần Khuyên

Một số hình ảnh trong buổi  tọa đàm:

 

 

 

 

 

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 78
  • Trong tuần: 1 003
  • Tất cả: 197404

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch