Công nhân khu công nghiệp nô nức đi bầu cử
In trang

    Toàn tỉnh có 698 cử tri là công nhân đi bỏ phiếu tại 3 điểm thuộc các khu công nghiệp là: Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc (336 cử tri), Khu công nghiệp Minh Hưng III (328 cử tri) và Khu công nghiệp Chơn Thành (34 cử tri). Các công nhân còn lại bỏ phiếu ở các khu dân cư.

    Cùng với cả nước, sáng nay tại Tổ bầu cử số 4, khu vực bỏ phiếu số 13 - nơi có 336 cử tri là công nhân Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành háo hức thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.

    Đúng 6 giờ 30 phút, Tổ bầu cử số 4 tổ chức lễ khai mạc sớm nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công nhân bỏ phiếu trước khi về làm việc hoặc nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc. Trước khi vào điểm bỏ phiếu, các công nhân được nhân viên y tế đo thân nhiệt, khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời được các thành viên hướng dẫn kỹ lưỡng để bỏ phiếu đúng luật.

Anh Bùi Ngọc Giáp, công nhân Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc bỏ lá phiếu đầu tiên

Là ngày hội của non sông nên hôm nay anh Bùi Ngọc Giáp, công nhân Công ty TNHH Infac Vina dậy sớm hơn thường lệ và có mặt sớm để bỏ lá phiếu bầu đại biểu Quốc hội và HĐND cấp tỉnh, cấp huyện. Anh cho biết, do công ty có nhiều đơn đặt hàng nên phải tranh thủ đi bỏ phiếu sớm để cho kịp làm việc vào lúc 7 giờ 30 phút.

Các công nhân được các thành viên tổ bỏ phiếu hướng dẫn kỹ lưỡng trước khi bầu

Còn anh Nguyễn Văn Minh, Công ty TNHH S&K Vina hôm nay được nghỉ làm nhưng anh vẫn có mặt từ rất sớm để bỏ phiếu. Anh Minh cho biết, thông thường ngày nghỉ ở lại vui chơi với bạn bè nhưng hiện dịch Covid-19 diễn biến rất phức tạp nên tranh thủ bỏ phiếu sớm để về với gia đình ở thị xã Bình Long.

Các công nhân tìm hiểu kỹ tiểu sử, chương trình hành động của các những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trước khi bầu

Theo ghi nhận của phóng viên, phần lớn các công ty, doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc tạo điều kiện tốt nhất cho công nhân nghỉ làm để đi bỏ phiếu. Là ngày nghỉ nên các công nhân sau khi bỏ phiếu về nghỉ ngơi tại nhà trọ nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Nguồn: Báo Bình Phước


Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 109
  • Trong tuần: 726
  • Tất cả: 192552

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch