TIẾP TỤC NÂNG CAO PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TỪ SAU TẾT DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 ​
In trang

 

Ngày 17/02/2021, Công đoàn các KCN tỉnh đã ban hành Công văn số 16/CĐCKCN về việc rà soát CNLĐ từ vùng có dịch về lại làm việc và thống kê CNLĐ trở lại làm việc sau Tết, các doanh nghiệp đang khẩn trương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, từ trước Tết Nguyên đán, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã gửi văn bản đến các Công đoàn cơ sở yêu cầu phối hợp với doanh nghiệp kích hoạt trở lại các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Những ai trở về từ Hải Dương và Quảng Ninh, hoặc có liên quan đến bệnh nhân, những địa điểm, các trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân thì chủ động khai báo y tế địa phương để được tư vấn, kịp thời áp dụng các biện pháp cách ly phù hợp.

Tiếp tục chủ động hạn chế tham gia các hoạt động tập trung đông người. Nghiêm túc, tự giác thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 tại cơ sở sản xuất kinh doanh. Đặc biệt là việc đeo khẩu trang, giữ khoảng cách khi tiếp xúc, thường xuyên sát khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Cài đặt và bật ứng dụng truy vết, ứng dụng khai báo ý tế: NCOVI, Blue Zone. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát đối với nơi làm việc, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp về công tác phòng chống dịch Covid-19....

Với tinh thần không được chủ quan, lơ là, nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối, không làm gián đoạn các hoạt động sản xuất - kinh doanh, công tác phòng, chống dịch Covid-19 luôn được Công ty TNHH MTV Signature Home Furnishings (KCN Chơn Thành) đặt ra là nhiệm vụ trọng tâm và được quán triệt thực hiện đến toàn bộ các đơn vị thành viên, người lao động toàn công ty .

Người lao động ở lại hoặc về quê đều khai báo y tế trước khi vào công ty làm việc

 

Ngoài triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19, doanh nghiệp còn tổ chức lì xì đầu năm từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng cho. Đặc biệt hơn tổ chức quay số may mắn với 156 phần quà thiết yếu trong cuộc sống như: Bếp gas, ghế Sofa, nồi cơm điện, gối, bánh kẹo,… với tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.

 

NLĐ công ty tham gia quay số may mắn đầu năm

Hiện tại dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, nguy cơ lây lan cao. Việc công đoàn tích cực tuyên truyền và đồng hành cùng DN, NLĐ phòng, chống dịch là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Những hoạt động đó cần tiếp tục được tăng cường, nhân rộng, tạo thành bức tường vững chắc ngăn chặn sự xâm nhập, lây nhiễm của dịch bệnh vào các DN, góp phần bảo đảm sức khỏe, đời sống, việc làm cho NLĐ, ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh của DN sau Tết.

                                                                                        Tú TrinhThống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 17
  • Trong tuần: 2 361
  • Tất cả: 166678

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch