Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Future Tycoon (KCN Chơn Thành)
In trang

Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở

Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Future Tycoon

(KCN Chơn Thành)

Sáng ngày 08/03/2021, tại Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Future Tycoon đã tổ chức Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Future Tycoon. Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có sự tham dự của ông: Lin Shi Qin –Giám đốc công ty và hơn 147 công nhân lao động.

Toàn cảnh Hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Future Tycoon

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao Quyết định công nhận các đồng chí là đoàn viên công đoàn; Quyết định công nhận Công đoàn cơ sở và Quyết định công nhân Ban chấp hành CĐCS lâm thời gồm 05 ủy viên. Trong đó, Đồng chí Nguyễn Ngọc Khoa được tín nhiệm giữ Chủ tịch CĐCS công ty.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt tại Hội nghị

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Nguyễn Ngọc Khoa xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, NLĐ trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với Công đoàn cơ sơ và đặc biệt là tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona đã được khống chế tại Việt Nam nhưng nguy cơ do dịch vẫn đang tiềm tàng có thể làm ảnh hưởng đến việc làm của đoàn viên và công nhân.

Đồng thời Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động nhằm giúp Công ty phát triển ổn định, đặc biệt là hôm nay ngày 08/03 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Cũng nhân dịp này ông cũng chúc tất cả Đoàn viên tại công ty có một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc bên gia đình và người thân. Nhân dịp Hội nghị ra mắt BCH Công ty đã gửi đến 1 phần quà cho tất cả đoàn viên nhân ngày thành lập công đoàn và ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Đồng chí Trần Bá Lợi – Chủ tịch CĐCKCN tỉnh và Ban Chấp hành CĐCS  tặng quà cho đoàn viên tại công ty TNHH MTV Công nghiệp Future Tycoon.

 

  CĐCKCNThống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 57
  • Trong tuần: 2 401
  • Tất cả: 166718

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch