Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Shyang Ta Khóa II, nhiệm kỳ 2021-2023
In trang

Sáng ngày 01/04/2021, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Shyang Ta (KCN Chơn Thành) đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Khóa II, nhiệm kỳ 2021-2023. Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi- UV.BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có sự tham dự của Bà : Ran Mao Xia – Giám đốc công ty

 

Hình ảnh tại Đại hội Công đoàn Công ty TNHH Shyang Ta

Tại đây, Đại hội đã tập trung đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật của CĐCS trong thời gian qua, đề ra phương hướng hoạt động khóa II, nhiệm kỳ 2021-2023; đồng thời bầu Ban chấp hành CĐCS khóa II, nhiệm kỳ 2021-2023 gồm bầu 07 UV.BCH. Đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu được đại biểu tín nhiệm bầu chức danh Chủ tịch CĐCS Công ty khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2023.

 

Đồng chí Trần Bá Lợi –Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh

tặng hoa chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Chủ tịch Nguyễn Hữu Hiếu xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, NLĐ trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Đại hội đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã biểu dương những đóng góp của Ban Chấp hành trong thời gian qua, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành mới tiếp tục phát huy vai trò, chức năng, đoàn kết và phối hợp với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động. Đồng thời ông cũng nêu ra những thách thức được đặt ra với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mới, ông cũng mong muốn Ban Chấp hành CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động một cách thực chất, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp Công ty phát triển ổn định.

 

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở mới chụp ảnh chung với Lãnh đạo Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh và Ban Giám đốc Công ty.

CĐCKCNThống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 8
  • Trong tuần: 2 352
  • Tất cả: 166669

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch