Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giấy Sheng Da VN (KCN Chơn Thành)
In trang

 

Chiều ngày 22/04/2021, tại Công ty TNHH Giấy Sheng Da VN đã tổ chức Hội Nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giấy Sheng Da VN. Tham dự có đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh, về phía công ty có sự tham dự của Ông Yang liqun – Đại diện cho Ban Giám đốc công ty và hơn 50 công nhân lao động.

Toàn cảnh Hội nghị thành lập và ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giấy Sheng Da VN

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Bá Lợi Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã trao Quyết định công nhận các đồng chí là đoàn viên công đoàn; Quyết định công nhận Công đoàn cơ sở và Quyết định chỉ định Ban chấp hành CĐCS lâm thời gồm 03 ủy viên. Trong đó, Đồng chí Hoàng Duy Khánh được tín nhiệm giữ Chủ tịch CĐCS công ty.  

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch Hoàng Duy Khánh xin hứa sẽ cố gắng cùng Ban Chấp hành và tập thể đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ) trong Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là chỗ dựa vững chắc của đoàn viên, CNLĐ.

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Bá Lợi - Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã nêu rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn và những thách thức được đặt ra với Công đoàn cơ sở.

Đồng thời Đồng chí cũng mong CĐCS sẽ phối hợp chặt chẽ với chủ doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên và người lao động, đặc biệt là chuẩn bị đến lễ kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021), 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2021) và Hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021, qua đó góp phần nâng cao chất lượng sản xuất, giúp Công ty phát triển ổn định, từ đó nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên công đoàn tại công ty.

Ban chấp hành công đoàn cơ sở ra mắt tại Hội nghị

  CĐCKCNThống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 353
  • Trong tuần: 2 680
  • Tất cả: 166645

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch