Công đoàn các Khu công nghiệp cấp phát tài liệu tuyên truyền bầu cử
In trang

Chuẩn bị công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Công đoàn các Khu công nghiệp đã tiến hành thực hiện rất nhiều hoạt động tuyên truyền để đảm bảo mội đoàn viên và CNLĐ tham gia bầu cử theo đúng theo quy định.


Công đoàn các Khu công nghiệp sau khi nhận được tài liệu của Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành cấp phát các tài liệu tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trong các Công đoàn cơ sở trực thuộc. Trong đợt này hơn 60.000 tờ rơi tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND do Liên đoàn Lao động tỉnh cấp phát đã được Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh chuyển về các Công đoàn cơ sở trực thuộc mang phát đến tận tay đoàn viên và CNLĐ để phục vụ cho công tác tuyên truyền trong đoàn viên và CNLĐ trước, trong bầu cử.


Từ nay cho đến ngày bầu cử 23/5 Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức sinh động để đoàn viên và CNLĐ hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ tham gia bầu cử, qua đó góp phần thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026./.

Thanh Toàn


 Một số hình ảnh:

 Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 691
  • Tất cả: 192517

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ 

CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Ấp 1, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.
Điện thoại: (0271).3.603.779 - Email: congdoankcnbp@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Bá Lợi  - Chủ Tịch